Triệu Quang Hùng CFO là ai? lừa đảo hay uy tín?

Triệu Quang Hùng CFO, hay luật sư Triệu Quang Hùng là cái tên được nhiều người quan tâm trên cộng đồng mạng hiện nay, nếu chưa biết người này là ai, đừng bỏ qua bài viết này nhé.

Với kênh Youtube đến thời điểm hiện tại gần 100.000 follow, được rất nhiều người yêu mến, ngưỡng mộ. Nếu bạn thường sử dụng các dịch vụ vay tiền online hoặc vay tín chấp của FE Credit, cái tên Triệu Quang Hùng chắc chắn bạn sẽ phải tìm hiểu.

Kênh Youtube Triệu Quang Hùng CFO
Kênh Youtube Triệu Quang Hùng CFO

Triệu Quang Hùng là ai?

Trong suốt quá trình review các sản phẩm vay tiền online, mình nhận thấy Triệu Quang Hùng là người thật sự có tâm trong việc sát cánh cùng người dân để chống lại những web/app tín dụng đen đang ngày càng phát triển như hiện nay.

Chính vì vậy, IQTaiChinh quyết định tạo ra hẳn 1 bài viết để bạn biết thêm về anh ấy.

Triệu Quang Hùng CFO – Luật Sư Triệu Quang Hùng, là chuyên gia tư vấn luật về hôn nhân, gia đình, đất đai, ngân hàng, hình sự… với tiểu sử Triệu Quang Hùng hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực tài chính, cụ thể là FECredit, hiện đang nổi lên là một youtuber được nhiều người yêu mến về chủ đề vay tín dụng.

Thông tin liên hệ:

 • Email: phaplynganhang.vn@gmail.com
 • Số Điện thoại Triệu Quang Hùng & Zalo: 0941.615.666
 • Tổng đài tư vấn 19004686 (1.000đ/phút)

Các vấn đề thường đăng tải lên kênh youtube Triệu Quang Hùng CFO là tư vấn trợ giúp pháp lý và cách xử lý các khoản vay của những người khó khăn, không có khả năng trả nợ… hiện đang rơi vào tình cảnh bị xiết nợ kiểu “xã hội đen”.

CFO là viết tắt của của từ “Chief Finance Officer”, trong tiếng Anh nghĩa là “giám đốc tài chính”.

Ngoài ra, các video bóc phốt các app cho vay nặng lãi, các dịch vụ tài chính tín dụng đen trên kênh cũng được rất nhiều người ủng hộ và nhiệt tình chia sẻ.

ung-ho-trieu-quang-hung-cfo
Video của kênh luôn nhận được ủng hộ lớn của người xem

Bản thân mình sau khi xem các video đều cảm nhận được sự nhiết huyết và thật sự có tâm. Dù ấn tượng ban đầu thật sự khá “nhột” khi nghĩ anh ấy là “thánh nổ” để câu view.

Tuy nhiên, càng theo dõi, mình càng có những tình cảm đặc biệt. Việc vượt qua những thách thức, nguy hiểm khi đứng cạnh những người dân đen để đối đầu với những mặt trái của xã hội, không phải là điều dễ dàng.

Một vài video mới nhất của kênh được nhiều người quan tâm.

Tin rằng, với tâm huyết và tính cách của anh ấy, sẽ còn rất nhiều người được giúp đỡ, để vượt qua những khó khăn khi bị các công ty tài chính xiết nợ kiểu “xã hội đen”.

luật sư triệu quang hùng
Hình ảnh luật sư Triệu Quang Hùng (nguồn youtube)

Nếu bạn đã từng hoặc đang theo dõi kênh youtube của anh Triệu Quang Hùng CFO, hãy đưa ra những đánh giá về anh ấy nhé.

Đừng quên ủng hộ kênh Triệu Quang Hùng CFO – YouTube để góp phần đưa những tiếng nói của đông đảo những người đang khốn khổ vì tín dụng đen bằng cách đăng ký kênh và chia sẻ những video của anh ấy.

Nếu có tài chính, hãy ủng hộ để anh ngày càng vững mạnh về vị thế, từ đó giúp đỡ được nhiều người hơn nữa nhé.

Xem thêm 12 dịch vụ web vay tiền online có lãi suất 0%

Nguồn bài viết: IQTaiChinh.com

4 thoughts on “Triệu Quang Hùng CFO là ai? lừa đảo hay uy tín?

 1. Le Nguyen Phuong Dien says:

  Nhờ anh giúp đỡ những người đã vướng vào các app vay và tín dụng đen, riêng bản thân em sẽ chung sức và ủng hộ anh hết lòng, có việc gì ơ An Giang anh cứ cho em hay em sẽ làm hết mình để hỗ trợ anh.

 2. Lê Thành Tân says:

  A Hung ơi tôi rất khổ va mệt mỏi những app vay online,không sau gánh trả nổi,nhờ anh tư vấn giúp,tôi xin cảm ơn nhiều

 3. Linh says:

  Nhờ anh giúp em trong lúc dịch em không có tiền mua sữa với thuốc cho con nên có vay bên tamo một số tiền mà giờ dịch chưa hết em không đi làm được cũng không thể trả cho bên tamo anh có thể tư vấn giúp em được không ạ em cảm ơn anh

 4. Trần Công Tuyên says:

  Em có vay tiền qua facebook. Tìm được số zalo tư vấn vay. Sau khi gửi đầy đủ hồ sơ giấy tờ thì bắt em nộp phí làm hồ sơ 1 triệu,sau đó gửi hình ảnh báo là đã duyệt rồi bắt đóng thêm 3 triệu để giải ngân. Xong xuôi hết họ gửi cho em hình ảnh chuyển khoản thành công rồi em vào kiểm tra thì không thấy tiền. Gọi lại thì thuê bao,zalo cũng chặn em luôn. Vậy giờ em có thể tố cáo và gửi mail về đâu để tố cáo được vậy anh?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *